Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp tấm poly lấy sáng đặc tốt giá rẻ

Công ty Tấm Poly Minh Hiệp mua bán tấm poly lấy sáng đặc, tấm lợp polycarbonate đặc ruột,… giá sỉ tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm chất lượng, giá sỉ tốt nhất khi quý khách hàng mua tấm poly lấy sáng đặc với số lượng lớn. Cập nhật bảng báo giá tấm polycarbonate mới nhất 2019.

Tìm hiểu thông tin của sản phẩm Tấm Poly lấy sáng đặc tại Tấm Poly Minh Hiệp

Tấm Poly lấy sáng đặc là loại tấm lợp thông minh chuyên dùng lấy sáng, làm mái lợp lấy sáng. Có hai loại sản phẩm tấm lợp poly phổ biến là loại tấm poly rỗng ruột và tấm poly đặc ruột.

Tấm polycarbonate đặc ruột – Công ty Tấm Poly Minh Hiệp là công ty cung cấp, mua bán phân phối các sản phẩm tấm lợp poly, tấm lợp lấy sáng, tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate, tôn sóng poly với các sản phẩm chính hãng cùng mức giá tốt nhất cho thị trường trong nước. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại sản phẩm tấm lợp lấy sáng giá rẻ nhất cho các đại lý, cửa hàng vật liệu, công ty xây dựng và cá nhân có nhu cầu.

Kích thước của tấm poly lấy sáng đặc tại Công ty Tấm Poly Minh Hiệp

Tấm poly lấy sáng đặc là một trong những sản phẩm có kích thước tấm đa dạng và có nhiều sự lựa chọn nhất. Kích thước tấm poly lấy sáng đặc với các loại trơn khổ rộng x dài là 1.22m x 30m, với loại nhám là 1.52m x 30m. Loại thường có khổ là 1.1m x 50m, đối với loại có độ dày từ 5mm trở lên có khổ ngang là 1.1 – đến 1.52m.

Quý khách hàng mua nguyên cuộn sẽ có độ dài tiêu chuẩn của tấm poly như trên, nhưng nếu mua lẻ thì chúng tôi sẽ cắt theo nhu cầu và sẽ tính theo m2 dài.

Báo giá tấm poly lấy sáng đặc cập nhật mới nhất 2020 tại Tấm Poly Minh Hiệp

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ Tấm Poly Minh Hiệp ngay qua hotline hoặc có thể đến mua trực tiếp với các hệ thống đại lý của chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tấm Poly Minh Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *