In Ấn 2H In Decal Logo Công Ty Dán Ghế Đá Cho Ghế Đá Thanh Minh

Công ty In Ấn 2H là đơn vị cung cấp các ấn phẩm logo cho công ty Ghế Đá Thanh Minh để dán lên trên các sản phẩm của công ty theo yêu cầu khách hàng. In Ấn 2H là đơn vị cung cấp các dịch vụ in chuyên nghiệp, cam kết mang đến những ấn phẩm in logo sắc nét, chất lượng trong thời gian nhanh nhất.

Tại sao Ghế Đá Thanh Minh lại chọn In Ấn 2H là đơn vị in decal logo?

Khi tư vấn và cung cấp các sản phẩm ghế đá cho khách hàng của mình, chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu in decal logo công ty lên trên ghế đá để giúp quảng cáo cho thương hiệu công ty.

Với sự ứng dụng rộng rãi của ghế đá, bên cạnh là một sự tiện lợi cho người đi đường, thì ghế đá còn trở thành một phương tiện quảng cáo khá hiệu quả. Việc logo của doanh nghiệp mình xuất hiện trên ghế đá như vậy, chắc chắn sẽ giúp cho thương hiệu tiếp xúc nhiều hơn với khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

In Ấn 2H In Decal Logo Công Ty Dán Ghế Đá Cho Ghế Đá Thanh Minh 1
Ghế đá là vật dụng được ứng dụng cực kỳ rộng rãi

Chính vì vậy, nhiều công ty lựa chọn đầu tư, trao tặng các bộ ghế đá có dán logo công ty cho các công trình công cộng như khuôn viên trường học, công viên, bệnh viện,…. Điều này vừa giúp người đi đường có chỗ nghỉ chân, vừa quảng cáo cho thương hiệu, đồng thời cũng tạo được thiện cảm cho khách hàng mình. Từ đó, việc logo của công ty xuất hiện trên ghế đá dần trở nên phổ biến hơn.

Và để đáp ứng nhu cầu in decal logo công ty đang ngày càng đa dạng cho khách hàng, chúng tôi đã tìm đến các địa chỉ in ấn chuyên nghiệp để yêu cầu về dịch vụ in và mong muốn hợp tác lâu dài. Và đơn vị được chúng tôi tin tưởng lựa chọn đó là Công ty In Ấn Quảng Cáo 2H.

Đây là một địa chỉ in uy tín, có xưởng in quy mô lớn tại Bình Dương, được đầu tư hệ thống máy in hiện đại. Hình in được công ty cam kết bền màu, không bị lòe, lâu phai màu. Công ty cũng có nhiều dịch vụ in đa dạng, nhận in theo yêu cầu. Chất liệu decal có lớp keo chất lượng, có thể dán chắc, bền trên nhiều mặt phẳng khác nhau.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của công ty in ấn này đó là công ty có thể Trả Hàng Sau 2H Nhận Đơn Hàng. Điều này có thể đáp ứng được nhu cầu khi mà khách cần hàng gấp của Thanh Minh. Từ đó Ghế Đá Thanh Minh quyết định liên hệ và hợp tác với công ty In Ấn 2H.

In Ấn 2H In Decal Logo Công Ty Dán Ghế Đá Cho Ghế Đá Thanh Minh 2
Xưởng in của công ty In Ấn 2H

Cảm nhận khi sử dụng dịch vụ in logo tại In Ấn 2H

Khi đến với dịch vụ in của công ty, chúng tôi cảm nhận được quy trình làm việc chuyên nghiệp, công việc được thực hiện theo từng bước khoa học và nhanh chóng. Sau khi đặt đơn hàng in và nhận sản phẩm từ công ty, chúng tôi rất hài lòng khi ấn phẩm đúng như cam kết của công ty. Hình in logo rất sắc nét, giống với bản thiết kế và yêu cầu của chúng tôi. Tất cả các mẫu logo được in đồng đều, chất lượng như nhau.

Thời gian in và giao hàng của công ty cũng rất nhanh chóng, đúng với tiến độ đã giao hẹn với chúng tôi. Công ty cũng hỗ trợ giao hàng tận nơi, thanh toán đa phương thức, rất thuận tiện cho chúng tôi.

Khi liên hệ với In Ấn 2H, chúng tôi đã rất ấn tượng với đội ngũ nhân viên của công ty. Họ là những nhân viên in ấn có đây đủ chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, tư vấn rất tận tình cho khách hàng. Ngoài ra, họ còn có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế được đào tạo bài bản, thực hiện công việc tận tâm, nhiệt tình để hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Chi phí in decal logo của công ty cũng ở mức hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, công ty cũng thường có những chính sách khuyến mãi cho những đơn hàng lớn nên chúng tôi đã tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Các vật liệu in decal, mực in của công ty đều là sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, chúng tôi đã sử dụng và cảm thất rất hài lòng. Công ty có nguồn cung ứng ổn định nên giá in của công ty cũng khá ổn định và có thể in bất kỳ lúc nào mà Thanh Minh yêu cầu.

Công ty có máy in khổ lớn, nên có thể in số lượng lớn, in được đa dạng kích thước cho logo. Khi làm việc với khách hàng của mình, Thanh Minh nhận được nhiều yêu cầu về kích thước logo khác nhau. Và công ty In Ấn 2H đều sẵn sàng đáp ứng chính xác các yêu cầu của chúng tôi.

In Ấn 2H In Decal Logo Công Ty Dán Ghế Đá Cho Ghế Đá Thanh Minh 3
Máy in decal kỹ thuật số của In Ấn 2H

Được biết, bên cạnh dịch vụ in decal, công ty còn cung cấp các dịch vụ in trên nhiều chất liệu khác như in bạt, in PP, in Backlit Film, in canvas,…

Sau khi trải nghiệm dịch vụ của công ty, chúng tôi rất hài lòng và gợi ý đến cho bạn dịch vụ in logo của công ty. Và nếu bạn quan tâm đến dịch vụ in decal dán và cũng muốn đặt dịch vụ in của công ty In Ấn 2H, hãy liên hệ với công ty dưới đây để được nhân viên của công ty hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH In Ấn Quảng Cáo 2H

  • Chi Nhánh 1: 55 Đường 4, Khu Đô Thị Vạn Phúc , P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh 2: 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh 3: 168/6 Vĩnh Phú 32, Thuận An, Bình Dương
  • Website: https://inan2h.vn/
  • Hotline: 0779.102.202
  • Email: inanquangcao2h@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *